STAVIAN VP | Hanoi | Facebook
TextBody

CHUYỂN MÌNH HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI LỚN MẠNH: TỪ SVI GROUP ĐẾN THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU STAVIAN VP ĐẦY TRIỂN VỌNG

2/20/2023

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu Tư SV (SVI Group) được thành lập vào năm 2020 là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất tại Việt Nam và Đông Nam Á, cũng như trong lĩnh vực phát triển dự án công nghiệp nội địa.

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, SVI Group đã trở thành một trong những Công ty thương mại lưu huỳnh hàng đầu trong khu vực, tham gia nhiều dự án lớn. Với mong muốn khẳng định vị thế của SVI Group trên phạm vi toàn cầu,  cũng như thực hiện chiến lược dài hạn của Ban Lãnh đạo: Chuyên sâu về Đầu tư – Sản xuất - Kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất cơ bản, tiến tới trở thành Công ty số 1 Việt Nam trong ngành và đạt doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2026, ngày 14 tháng 02 năm 2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư SV (SVI Group) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Stavian VP, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ cho quá trình phát triển sắp tới.

Với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty cam kết sẽ tiếp tục hợp tác và phục vụ tốt hơn nữa các đối tác, khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cùng nhiều giải pháp vượt trội giúp các bên cùng có lợi, giữ uy tín xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh trong những năm qua.