STAVIAN VP | Hanoi | Facebook
TextBody

Phân bón

Urê

Urê

Phân bón Urê giúp cung cấp chất dinh dưỡng Đạm cho cây trồng, giúp xanh cây, bền cây, phát triển tán,cành và gia tăng sức sống. Ngoài giúp tốt cây, xanh lá, phân Urê còn giúp tăng hiệu suất bón phân và tăng năng suất của cây trồng hiệu quả.

DAP

DAP

Công dụng sản phẩm: Có giá trị dinh dưỡng cao cho nhiều loại cây trồng Tiết kiệm công sức và chi phí cho người nông dân Hạn chế tác động tiêu cực, chai sạn và thoái hóa đất Giúp cây khỏe mạnh và chống lại được sâu bệnh Tăng chất lượng nông sản và năng suất cây trồng Sử dụng làm nguyên liệu cho phân bón hỗn hợp NPK

FMP

FMP

Ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, FMP còn cung cấp sự điều chỉnh cho đất, đặc biệt là đất chua (axit) nên giúp tăng pH trong đất tới mức phù hợp (cung cấp Ca, Mg, Si và P cũng như các chất dinh dưỡng và khoáng chất khác cần thiết cho đất); FMP không tan trong nước và không bị rửa trôi.

SA

SA

Phân đạm SA dùng tốt cho cây trồng trên đất đồi, trên các loại đất bạc màu (thiếu Lưu huỳnh). Đạm SA – Amoni Sunphat chuyên dùng bón cho các loài cây cần nhiều S và ít N như đỗ đen, đậu phộng (lạc)… và các loại vây vừa cần nhiều S vừa cần nhiều N như bắp (ngô). phân đạm SA – Amoni Sunphat là loại phân có tác dụng nhanh, rất chóng phát huy tác dụng đối với cây trồng, cho nên thường được dùng để bón thúc và bón thành nhiều lần để tránh mất đạm

Kali

Kali

Phân kali giúp tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng của rễ cây. Trong điều kiện ít nắng phân kali còn tăng khả năng sử dụng ánh sáng cho cây trồng. Nhờ năng lực thẩm thấu của tế bào giúp tăng cường sức chịu rét và chống chọi qua mùa đông cho cây trồng. Giúp nâng cao năng suất chất lượng cây trồng nhờ vào việc hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, đồng hóa các chất dinh dưỡng.

NPK

NPK

Phân bón NPK sẽ giúp bổ sung thêm dưỡng chất để cây dễ dàng hấp thu và tăng trưởng tốt. Các nguyên tố đa lượng trong phân bón sẽ giúp cây tăng chiều cao, phát triển xanh tốt, kích thích cho hoa, quả, lá phù hợp với nhu cầu sử dụng.