STAVIAN VP | Hanoi | Facebook
TextBody

Lễ phát động chiến dịch “Stavian-Trồng rừng, Vững sống”

12/14/2022

Yên Bái, ngày 02 tháng 12 năm 2022 – Tập đoàn Stavian đã tổ chức Lễ Trao tặng 20.000 cây giống cho huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đây tiếp tục là một trong những nỗ lực đáng kể của Tập đoàn Stavian và các đơn vị thành viên, trong đó có SVI Group đối với hoạt động bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững và kiến tạo tương lai xanh.

Nhằm hưởng ứng và phát huy tinh thần cả nước chung sức, đồng lòng hưởng ứng Đề án "Một tỷ cây xanh - Vì Việt Nam xanh" do Thủ tướng phát động, Tập đoàn Stavian đã triển khai chiến dịch "Stavian - Trồng rừng, vững sống" (Stavian - For a Greener Vietnam) với mục đích góp phần phủ xanh đất trống và đồi trọc, chiến dịch lần này cũng lựa chọn 3 loại cây là dổi, thông và dẻ có giá trị kinh tế, phù hợp thổ nhưỡng địa phương nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của người dân tại địa phương.

Hình ảnh hoạt động của buổi lễ trao tặng

Theo đó, phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường và tỉnh Yên Bái, các thành viên đến từStavian Group và SVI Group đã tham gia xuyên suốt quá trình diễn ra các chuỗi hoạt động gồm: trao tặng tổng cộng 20.000 cây giống bà con huyện Mù Cang Chải (Yên Bái), nhằm phủ xanh hơn 50ha đồi trọc và rừng nghèo, rừng năng suất thấp, song song với đó trao tặng quà cho những hoàn cảnh đặc biêt khó khăn tại 2 xã La Pán Tẩn và Dế Xu Phình với hy vọng mang tới cho các hộ gia đình, các em học sinh một mùa Tết thêm phần ấm áp.

Hoạt động tặng quà cho các gia đình và học sinh hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Stavian (ông Nguyễn Đức Hà) cùng Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mù Cang Chải (ông Nông Việt Yên) đã có bài phát biểu về hoạt động lần này.

Trong thời gian tới, SVI Group cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động gắn với trách nhiệm cộng đồng, nhằm đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế - xã hội và đảm bảo giá trị bền vững trong hoạt động của Công ty.

Đại diện SVI Group giao cây, chung tay cùng đồng bào tại địa phương trồng rừng