STAVIAN VP | Hanoi | Facebook
TextBody

SVI Group tham dự hội nghị phân bón thường niên quốc tế IFA năm 2022

11/7/2022

Hội nghị IFA (Crossroads Asia-Pacific), hội nghị lớn trong năm về chuyên đề phân bón diễn ra từ ngày 5-7 tháng 10 năm 2022 tại Singapore đã thu hút hàng ngàn người tham gia, trong đó bao gồm đại diện cho các Tổ chức Quốc tế (FAO, IFA), các nhà sản xuất phân bón lớn trên thế giới, các công ty thương mại, các chuyên gia trong ngành. Hội nghị dành cho tất cả các thành viên của IFA cũng như những đơn vị mới quan tâm và muốn biết thêm về IFA, trao đổi, gặp mặt và xúc tiến cơ hội hợp tác trong tương lai. Góp mặt tham dự hội nghị, SVI Group đã cử đoàn công tác đến tham gia từ những ngày đầu hội nghị diễn ra.

Các chuyên gia thảo luận trong hội nghị

Hội nghị bắt đầu với nội dung trao đổi các quan điểm về tính bền vững trong chuỗi hoạt động của ngành phân bón, với trọng tâm hướng tới chính là khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Hội nghị đã đặt ra vấn đề làm thế nào để ngành công nghiệp phân bón có được các chuẩn bị tốt nhất để tăng tốc chuyển đổi tính bền vững, trong khi ngành công nghiệp phân bón giúp nuôi sống cây trồng trực tiếp và gián tiếp nuôi sống thế giới? Tiếp nối sự kiện, các diễn giả chia sẻ góc nhìn về các vấn đề chiến lược và các ý kiến về triển vọng cho thị trường châu Á trong việc nghiên cứu, mở rộng và đổi mới nông nghiệp. Những ngày cuối cũng của hội nghị sẽ được dành riêng cho nguồn cung phân bón trong khu vực, tạo điều kiện cho các bên trao đổi trực tiếp.

SVI Group gặp mặt với đơn vị hợp tác lâu năm thân thiết tại hội nghị

SVI Group trao đổi cùng Tập đoàn OCP (Morocco) cho các dự định sắp tới triển khai

SVI Group cùng thành viên của Sabic tại cuộc gặp riêng cuối hội nghị

SVI Group làm việc với đại diện Aramco bàn về các kế hoạch dài hạn trong tương lai

Thông qua hội nghị lần này, SVI Group đã củng cố và duy trì mối quan hệ gắn bó hơn với các đơn vị hợp tác trước đây hơn nữa. Có cơ hội mở rộng quan hệ với nhiều đơn vị mới khi tham dự hội nghị và mở ra nhiều tiềm năng, gặt hái thành công nhất định cũng như hoàn thiện hơn về chiến lược kinh doanh sắp tới