STAVIAN VP | Hanoi | Facebook
TextBody

SVI Group mở rộng mạng lưới khách hàng phân bón trong nước

11/7/2022

SVI Group không chỉ tập trung vào hoạt động Thương mại quốc tế mà song song với đó là phát triển thị trường nội địa (bán buôn/bán lẻ) cung cấp cho khách hàng trong nước các nguồn hàng hóa đa dạng như lưu huỳnh, phân bón DAP, SA, Kali và nhiều sản phẩm khác.

Hình ảnh kho phân bón trong nước

Trong 10 tháng đầu năm 2022 Việt Nam xuất khẩu phân bón tăng mạnh cả về khối lượng và kim ngạch so với cùng kì năm trước. Lượng hàng phân bón nhập khẩu về sử dụng trong nước 10 tháng đầu năm của cả nước đạt 3,8 triệu tấn. Nguồn hàng chủ yếu nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nga, Đông Nam Á và nhiều nguồn khác. Các quốc gia sản xuất lớn như Trung Quốc, Nga mới đây hạn chế xuất khẩu để đảm bảo cung cấp cho thị trường nội địa khiến nguồn cung thế giới trở nên hạn hẹp. Giới chuyên gia nhận định chính sách của hai quốc gia trên sẽ tiếp tục tác động đến diễn biến giá của mặt hàng này trong thời gian tới.

Trong bối cảnh đó SVI Group đã sử dụng nguồn nhân lực mạnh sẵn có, nhiều kinh nghiệm trong ngành, năng động làm việc để đưa được hàng hóa tới tay khách hàng nội địa đa dạng hơn về xuất xứ nhằm giảm tải việc thiếu hàng trong nước. Từ những nguồn hàng sẵn có trong tay, SVI Group có tiềm lực vững chắc đẩy mạnh phát triển mạng lưới khách hàng nội địa, phong phú hơn trong tệp khách hàng tiếp cận dọc theo lãnh thổ Việt Nam khắp ba miền Bắc-Trung-Nam. Các đoàn công tác được lập ra triển khai kế hoạch phát triển và gặp mặt các khách hàng nội địa không quản địa hình khó khăn, hay cản trở về các yếu tố khác.

SVI Group thăm khách hàng tại Bình Định

Thị trường trong nước được đánh giá là tiềm năng lớn với bối cảnh hiện tại nhưng thị trường nào cũng sẽ có những khó khăn phải kể tới như đối thủ cạnh tranh trong ngành với lịch sự lâu đời, các khách hàng có nhiều hàng hóa mua bán hai chiều, từ những khó khăn đó SVI Group càng cố gắng và có các kế hoạch thiết thực phát triển không ngừng nghỉ để gặt hái thành công trong tương lai.