STAVIAN VP | Hanoi | Facebook
TextBody

SVI Group tham dự hội nghị lưu huỳnh khu vực Trung đông (MEScon) lớn nhất trong năm 2022

11/1/2022

Hội nghị lưu huỳnh khu vực Trung Đông năm 2022 (MEScon 2022) diễn ra từ ngày 24-26 tháng 05 năm 2022, là hội nghị lớn nhất trong năm về chuyên đề lưu huỳnh được tổ chức tại các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE). Được kết hợp tổ chức bởi hai đơn vị CRU và UniverSUL Consulting và Công ty dầu khí quốc gia Abu Dhabi (ADNOC), hội nghị đã thu hút gần 500 người tham gia, với đại diện từ một số nhà cung cấp lưu huỳnh lớn nhất thế giới bao gồm ADNOC, Saudi Aramco, Công ty Phát triển Dầu khí Oman, Reliance Industries Limited, Tập đoàn Dầu khí Kuwait, OXY, Shell cùng nhiều đơn vị khác trong ngành lưu huỳnh. Đoàn công tác của SVI Group đã có mặt tham dự từ những ngày đầu diễn ra hội nghị.

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị MEScon 2022

Hội nghị MEScon với mục đích "connect the dots" - tận dụng tối đa kinh nghiệm và chuyên môn hiện có thông qua mạng lưới của các nhà tổ chức cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho hệ thống lưu huỳnh toàn cầu. Mục tiêu của hội nghị là thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các nhà điều hành của các nhà máy khí chua và nhà máy lưu huỳnh trên khắp UAE, Trung Đông và thế giới. Chương trình hội nghị đặt trọng tâm vào lĩnh vực kỹ thuật với các bài thuyết trình do các nhà phân tích CRU và các công ty dẫn đầu trong ngành diễn thuyết về sự năng động của thị trường lưu huỳnh và vai trò của lưu huỳnh trong quá trình chuyển đổi năng lượng.

Thành viên đoàn công tác SVI Group tham dự sự kiện

Tại hội nghị lần này SVI Group đã gặp mặt, trao đổi và cùng thống nhất các thông tin liên quan với nhiều đơn vị tham dự hội nghị có kinh nghiệm trong ngành sản xuất cũng như kinh doanh hàng hóa lưu huỳnh và mở ra nhiều tiềm năng mới cũng như hoàn thiện hơn về chiến lược kinh doanh sắp tới.